Lễ ký kết và ra mắt hệ thống đại lý phân phối dự án BĐS của TNR Holdings Việt Nam

 • Đăng ngày: 2016-05-08 16:44:31

 

Theo đó, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA đã đại diện Hệ thống các sàn BĐS ký kết cùng TNR Holdings Việt Nam về việc phân phối chuỗi dự án BĐS của Chủ đầu tư này.

Một lần nữa, STDA xuất hiện với vai trò dẫn dắt thị trường phân phối BĐS khi tiếp tục ký kết, hợp tác cùng hệ thống đại lý nhằm phân phối chuỗi sản phẩm BĐS của TNR bao gồm: Bất Động Sản Hà Nội Online, CIE Land, Danko, Hà Nội Mới, GoldStar Land, Thuận Phát, Không gian xanh và Venus Land. Đây là lần thứ 3 STDA áp dụng mô hình Hệ thống đại lý chiến lược trên toàn hệ thống. (STDA đã từng triển khai rất thành công tại thị trường Hà Nội với dự án D'.Le Roi Soleil – Quảng An của CĐT Tân Hoàng Minh Group và thị trường miền Trung với dự án Sentosa Riverside của CĐT Bách Đạt).

 

STDA đại diện Hệ thống Đại lý phân phối ký kết cùng TNR Holdings Việt Nam.

Không chỉ có hệ thống phân phối vững mạnh, đội ngũ chuyên gia tư vấn hùng hậu, dày dặn kinh nghiệm, STDA còn củng cố thêm sức mạnh phân phối để phục vụ ngày càng tốt hơn khách hàng, bằng việc tạo lập hàng loạt hệ thống đại lý làm việc chuyên môn hóa hơn.

Mỗi sản phẩm BĐS có tính chất khác nhau, STDA thiết lập một hệ thống đại lý phân phối riêng, nhằm tăng hiệu quả kinh doanh của Chủ đầu tư, của các sàn và mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất, chuyên nghiệp nhất.

Mục đích cao hơn, STDA mong muốn mang lại “Tài sản thực, giá trị thực” tới khách hàng, góp phần giúp thị trường phát triển ổn định, lành mạnh, tránh gây sốt ảo, tạo sóng ảo.

 

le-ky-ket-va-ra-mat-he-thong-dai-ly-phan-phoi-du-an-bds-cua-tnr-holdings-viet-nam-1

Thông qua mô hình phân phối mới này, TNR Holdings Việt Nam tin tưởng

STDA sẽ là nhà phân phối chiến lược, lâu dài.

Trong khi đó, TNR Holdings Việt Nam là đơn vị phát triển BĐS uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường, với chuỗi dự án cao cấp từ Bắc chí Nam gồm: Goldmark City, GoldSeason, Goldsilk Complex, The Gold View,… cùng nhiều tòa nhà văn phòng tọa lạc tại các vị trí trung tâm Hà Nội và TP. HCM. Mới đây nhất TNR Holdings Việt Nam lọt top 10 nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam do BCI Asia bình chọn.

Theo thỏa thuận ký kết, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA là đơn vị chịu trách nhiệm chính về doanh số bán hàng, chiến lược và hiệu quả kinh doanh… với TNR, hỗ trợ đắc lực cho TNR từ giai đoạn trước khi sản phẩm BĐS hình thành, đến giai đoạn bán hàng và tới tận khi khách hàng nhận nhà, xây dựng cuộc sống mới.

Theo thỏa thuận giữa TNR và STDA, 2 dự án đầu tiên của TNR được áp dụng mô hình phân phối mới này là Goldmark City và GoldSeason. Mô hình Hệ thống Đại lý của STDA hứa hẹn sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ bán hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh hai dự án này. Đồng thời, mở ra nhiều lựa chọn cho khách hàng về đơn vị phân phối nhưng vẫn đảm bảo chính sách về giá và dịch vụ tốt nhất, sản phẩm ưng ý nhất.

Đối với các sàn phân phối, đây sẽ là cơ hội để các sàn, đặc biệt là các sàn mới, chung định hướng phát triển bền vững với STDA có cơ hội phát triển; phân phối các sản phẩm BĐS cao cấp, chất lượng.

Bà Đồng Thị Minh Phương – Giám đốc sàn Bất động sản Hà Nội online, đại diện các sàn trong Hệ thống Đại lý của STDA chia sẻ tại buổi lễ ký kết: “Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác cùng STDA trong việc phân phối chuỗi BĐS cao cấp, quy mô của Chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam. Tôi rất tin tưởng vào mô hình Hệ thống Đại lý chiến lược của STDA và những sản phẩm BĐS cao cấp của TNR Holdings Việt Nam. Chắc chắn sự hợp tác này sẽ mang lại thành công hơn nữa cho hai dự án Goldmark City và GoldSeason”.

những câu hỏi thường gặp

 • Thời hạn hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu là bao lâu?

  Trong vòng 45 ngày làm việc kể từ khi Chủ đầu tư nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật

 • Quyền sở hữu của các biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas như thế nào?

  •   Người Việt Nam: được sở hữu là lâu dài.
  •   Người Nước ngoài: được sở hữu 50 năm theo Luật nhà ở mới có hiệu lực từ 1/7/2015.

 • Ưu thế nổi bật của Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium là gì?

  1.   Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Vingroup - thương hiệu hàng đầu về bất động sản Việt Nam hiện nay.
  2.   Được quản lý bởi Vinpearl với chuỗi thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam tọa lạc tại các vị trí vàng, đắc địa và đẹp nhất hành tinh.
  3.    Các khu nghỉ dưỡng đều nằm trong các khu tổng thể “tất cả trong một” bao gồm các tiện ích vượt trội về nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, sân đánh Golf, spa…đã đi vào hoạt động với tỷ lệ công suất phòng luôn đạt mức cao trên 80%.
  4.  Tiến độ xây dựng cực kỳ nhanh chóng, đồng bộ với thiết kế nội thất đẳng cấp hoàn hảo.
  5. Tỷ lệ phân chia thu nhập cho thuê cao nhất trên thị trường giữa Khách hàng/Chủ đầu tư là 85/15.

 • Tại sao Khách hàng nên mua Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas vào thời điểm này?

  1.  Cam kết thu nhập Chương trình Cho thuê 8%/năm giá trị Biệt thự trước thuế
  2.  Khách hàng được hưởng rất nhiều ưu đãi:
   •  Sử dụng Biệt thự 15 đêm miễn phí/năm

   • Khách hàng/khách mời của Khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl

   • Trong trường hợp tại thời điểm Chủ biệt thự đăng ký đêm nghỉ mà không còn Biệt thự trống, có thể được quy đổi số phòng ngủ của Biệt thự thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl

   •  Sau khi đặt cọc, Khách hàng được ưu đãi 02 đêm ở miễn phí trong Khách sạn Vinpearl tại Địa điểm Dự án Khách đặt mua

  3. Hiện nay lãi suất tiền gửi VND xuống rất thấp 6%/năm; lãi suất tiền gửi USD 0.75%/năm
  4. Bối cảnh luật nhà ở và kinh doanh bất động sản có hiệu lực từ 1/7/2015 mở rộng đối tượng cho người nước ngoài sở hữu biệt thự, nhà ở Việt Nam dẫn đến gia tăng giá trị bất động sản và gia tăng xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

 • Khi nào khách hàng sẽ được nhận Cam kêt Thu nhập Chương trình cho thuê?

  •  Chủ đầu tư sẽ thanh toán Thu nhập cho thuê 6 tháng/lần.
  •   Không phụ thuộc vào thời gian nhận bàn giao biệt thự,Khách hàng bắt đầu nhận Cam kết thu nhập cho thuê 6 tháng sau ngày thanh toán đủ 100% giá trị biệt thự;

  Hoặc

  •  Khách hàng có thể nhận cam kết thu nhập cho thuê 6 tháng sau ngày nhận bàn giao biệt thự, bắt đầu tham gia vào Chương trình cho thuê và thanh toán đủ 100% giá trị biệt thự

 • Có cần phải trả thêm chi phí nào trong thời gian cam kết thu nhập cho thuê hay không?

  Trong thời gian cam kết thu nhập cho thuê, mọi chi phí đã được tính vào Chi phí hoạt động, vì thế Khách hàng sẽ nhận về cam kết 8%/năm mà không phải trả thêm chi phí gì

 • Khách hàng có được quyền kiểm tra các nghiệp vụ kế toán không? Kiểm tra như thế nào?

  Khách hàng có quyền tự mình và/hoặc sắp xếp cho một bên thứ ba xem xét/kiểm toán báo cáo tài chính hàng năm của Bên Cung Cấp Dịch Vụ liên quan đến Dịch Vụ Quản Lý Cho Thuê của Biệt Thự.

 • Ngoài cam kết thu nhập cho thuê, Khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi gì?

  • Khách hàng hoặc khách mời của khách hàng được hưởng ưu đãi 15-30 ngày nghỉ/năm
  • cùng các ưu đãi về dịch vụ đi kèm tại bất cứ thời điểm nào trong năm, với điều kiện:
  • Đặt trước tối thiểu 30 ngày trong thời gian không phải là Mùa Cao Điểm và 60 ngày
  • cho Mùa Cao Điểm. Khách hàng sẽ trả phụ phí mùa cao điểm.
  • Ngày nghỉ ưu đãi không được công dồn qua các năm
  • Nếu khách hàng đặt phòng nhưng không ở thì có bị mất ngày ưu đãi không?
  • Nếu hủy đặt phòng trước tối thiếu 15 ngày sẽ không bị trừ ngày nghỉ ưu đãi
  • Nếu hủy trước ít hơn 15 ngày hoặc không báo hủy sẽ mất số ngày ưu đãi đã đặt