Giá Chung cư IRIS GARDEN Mỹ Đình vừa được CĐT công bố

Theo quan sát của chúng tôi có rất nhiều trang web đưa tin về giá Iris Garden. Chúng tôi là những nhân viên làm trong chủ đầu tư xin khẳng định rằng. Giá bán chính thức dự án chung cư Iris Garden chưa có. Thông tin các trang đưa là hoàn toàn sai lệch.


Vậy giá Iris Garden dự kiến tầm bao nhiêu? Khi nào mới công bố đơn giá chính thức. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đi trả lời câu hỏi trên.

Tham khảo giá dự kiến chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Chung Cư Iris Garden bao gồm 5 tòa tháp chung cư cao 30 tầng bao gồm 2 tầng hầm. Là dự án duy nhất được xây dựng trên mảnh đất đẹp còn xót lại tại mặt đường Trần Hữu Dực , dự án thuộc địa phận Q.Từ Liêm, phía sau của dự án là khu đô thị Mỹ Đình 1. Và dự kiến khi hoàn thiện tòa nhà sẽ nằm ở vị trí đối diện với Vinhomes Gardenia.

 

 


Theo dự kiến giá chung cư Iris Garden sẽ dao động từ 26tr/m2, tức là quý khách chỉ cần bỏ ra khoảng 1.7 tỷ là đã sở hữu được căn hộ ngay gần trung tâm Mỹ Đình. Đây chính là cơ hội đầu tư và ăn cư tốt nhất ngay trên mặt đường Trần Hữu Dực.

So sánh, đánh giá giá bán chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Khu vực Mỹ Đình không thiếu những căn hộ bạn lựa chọn, hãy là khách hàng thông minh và biết dự án nào phù hợp với mình. Giá bán cũng là một vấn đề nhưng để đưa ra mua một ăn hộ còn có rất nhiều yếu tố khác. Giá bán Iris Garden chúng tôi cam kết cạnh tranh tại khu vực Mỹ Đình này.

 

Giá bán Iris Garden có đáng mua hay không?

+ Giá cao hay thấp: Khách hàng hiện nay khá quan tâm giá bán của bất kỳ sản phẩm nào. Nhung theo chúng tôi thấy giá không phải là thứ chính yếu. Chúng tôi đánh giá cao về giá trị bạn nhận được là cái gì.

Chúng tôi nhận xét rằng giá bán Iris Garden tương đồng với giá trị khách hàng nhận được. Chủ đầu tư luôn chú trọng đến cốt lõi là khách hàng. Iris Garden sở hữu vị trí hoàn hảo, tiện ích đẳng cấp. Hơn nữa, thiết kế căn hộ Iris Garden hơn hẳn các dự án cùng phân khucs trong khu vực.

+ Mua đúng giá hay không? Nhiều khách hàng vẫn lo ngại rằng mình mua nhà với giá đắt đỏ. Chúng tôi khẳng định bán đúng giá niêm yết chủ đầu tư.

Tổng quan dự án Iris Garden Mỹ Đình

Hiện tại trên thị trường không ít trường hợp bán phá giá thị trường. Nhưng bạn hãy là khách hàng thông minh vì chất lượng phục vụ đi kềm sẽ nói lên bạn mua đúng giá hay chưa. Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên kinh doanh từ chủ đầu tư cam kết đúng giá.

Liên hệ phòng kinh doanh dự án: 0961.39.8882

những câu hỏi thường gặp

 • Thời hạn hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu là bao lâu?

  Trong vòng 45 ngày làm việc kể từ khi Chủ đầu tư nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật

 • Quyền sở hữu của các biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas như thế nào?

  •   Người Việt Nam: được sở hữu là lâu dài.
  •   Người Nước ngoài: được sở hữu 50 năm theo Luật nhà ở mới có hiệu lực từ 1/7/2015.

 • Ưu thế nổi bật của Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium là gì?

  1.   Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Vingroup - thương hiệu hàng đầu về bất động sản Việt Nam hiện nay.
  2.   Được quản lý bởi Vinpearl với chuỗi thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam tọa lạc tại các vị trí vàng, đắc địa và đẹp nhất hành tinh.
  3.    Các khu nghỉ dưỡng đều nằm trong các khu tổng thể “tất cả trong một” bao gồm các tiện ích vượt trội về nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, sân đánh Golf, spa…đã đi vào hoạt động với tỷ lệ công suất phòng luôn đạt mức cao trên 80%.
  4.  Tiến độ xây dựng cực kỳ nhanh chóng, đồng bộ với thiết kế nội thất đẳng cấp hoàn hảo.
  5. Tỷ lệ phân chia thu nhập cho thuê cao nhất trên thị trường giữa Khách hàng/Chủ đầu tư là 85/15.

 • Tại sao Khách hàng nên mua Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas vào thời điểm này?

  1.  Cam kết thu nhập Chương trình Cho thuê 8%/năm giá trị Biệt thự trước thuế
  2.  Khách hàng được hưởng rất nhiều ưu đãi:
   •  Sử dụng Biệt thự 15 đêm miễn phí/năm

   • Khách hàng/khách mời của Khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl

   • Trong trường hợp tại thời điểm Chủ biệt thự đăng ký đêm nghỉ mà không còn Biệt thự trống, có thể được quy đổi số phòng ngủ của Biệt thự thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl

   •  Sau khi đặt cọc, Khách hàng được ưu đãi 02 đêm ở miễn phí trong Khách sạn Vinpearl tại Địa điểm Dự án Khách đặt mua

  3. Hiện nay lãi suất tiền gửi VND xuống rất thấp 6%/năm; lãi suất tiền gửi USD 0.75%/năm
  4. Bối cảnh luật nhà ở và kinh doanh bất động sản có hiệu lực từ 1/7/2015 mở rộng đối tượng cho người nước ngoài sở hữu biệt thự, nhà ở Việt Nam dẫn đến gia tăng giá trị bất động sản và gia tăng xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

 • Khi nào khách hàng sẽ được nhận Cam kêt Thu nhập Chương trình cho thuê?

  •  Chủ đầu tư sẽ thanh toán Thu nhập cho thuê 6 tháng/lần.
  •   Không phụ thuộc vào thời gian nhận bàn giao biệt thự,Khách hàng bắt đầu nhận Cam kết thu nhập cho thuê 6 tháng sau ngày thanh toán đủ 100% giá trị biệt thự;

  Hoặc

  •  Khách hàng có thể nhận cam kết thu nhập cho thuê 6 tháng sau ngày nhận bàn giao biệt thự, bắt đầu tham gia vào Chương trình cho thuê và thanh toán đủ 100% giá trị biệt thự

 • Có cần phải trả thêm chi phí nào trong thời gian cam kết thu nhập cho thuê hay không?

  Trong thời gian cam kết thu nhập cho thuê, mọi chi phí đã được tính vào Chi phí hoạt động, vì thế Khách hàng sẽ nhận về cam kết 8%/năm mà không phải trả thêm chi phí gì

 • Khách hàng có được quyền kiểm tra các nghiệp vụ kế toán không? Kiểm tra như thế nào?

  Khách hàng có quyền tự mình và/hoặc sắp xếp cho một bên thứ ba xem xét/kiểm toán báo cáo tài chính hàng năm của Bên Cung Cấp Dịch Vụ liên quan đến Dịch Vụ Quản Lý Cho Thuê của Biệt Thự.

 • Ngoài cam kết thu nhập cho thuê, Khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi gì?

  • Khách hàng hoặc khách mời của khách hàng được hưởng ưu đãi 15-30 ngày nghỉ/năm
  • cùng các ưu đãi về dịch vụ đi kèm tại bất cứ thời điểm nào trong năm, với điều kiện:
  • Đặt trước tối thiểu 30 ngày trong thời gian không phải là Mùa Cao Điểm và 60 ngày
  • cho Mùa Cao Điểm. Khách hàng sẽ trả phụ phí mùa cao điểm.
  • Ngày nghỉ ưu đãi không được công dồn qua các năm
  • Nếu khách hàng đặt phòng nhưng không ở thì có bị mất ngày ưu đãi không?
  • Nếu hủy đặt phòng trước tối thiếu 15 ngày sẽ không bị trừ ngày nghỉ ưu đãi
  • Nếu hủy trước ít hơn 15 ngày hoặc không báo hủy sẽ mất số ngày ưu đãi đã đặt