CHỌN CĂN HỘ NÀO Ở HOÀNG CẦU SKYLINE

Sau 2 bài đó là “10 lý do nên mua căn hộ  chung cư Hoàng Cầu SkyLine” & “6 Hạn chế lớn nhất của chung cư  Hoàng Cầu SkyLine ” được nhiều người quan tâm, có gửi email cho tôi tham thảo và thắc mắc đó là về chọn căn nào ở chung cư Hoàng Cầu SkyLine thì đẹp mà phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích sử dụng. Vì vậy hôm nay tôi mạo phép xin viết một bài tham khảo về chọn căn hộ đẹp cho quý khách có nhu cầu mua Hoàng Cầu SkyLine. Sau đây tôi xin phân tích những ưu điểm và khuyết điểm của căn hộ cao và thấp.

 1. Tiếng ồn:

– Tầng cao: trên cao  không gian sẽ yên tĩnh hơn, tách biệt được không gian sống với xung quanh, ít bị ảnh hưởng bởi âm thanh đô thị. Điều này mang lại chất lượng cuộc sống tốt, sự thư giãn, nghỉ ngơi tốt sau giờ làm, cũng như giấc ngủ.

– Tầng thấp: bị ảnh hưởng hơn bởi các yếu tố môi trường xung quanh như tiếng xe, tiếng vui chơi của mọi người do đó ít nhiều cũng bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn. Tuy nhiên, hạn chế điều này, ở chung cư Hoàng Cầu Skyline được thiết kế cửa và cửa sổ rất kín, cách âm tốt.

 1. Khói bụi:

– Ở tầng trên cao sẽ ít bụi hơn, mở cửa ra đón gió cũng đỡ bụi vào phòng hơn, không khí vì thế cũng trong lành hơn.

– Tầng thấp sẽ không tránh khỏi bị ảnh hưởng bởi bụi nhiều. Cần hạn chế việc mở cửa đón gió hơn các tầng trên. Cây cối giúp cản bụi và lọc không khí ô nhiễm nhiều nhưng các tầng dưới vẫn nên hạn chế việc mở cửa hơn các tầng cao hơn. Tuy nhiên với vị trí cạnh hồ Hoàng Cầu khá lớn, cùng với công viên cây xanh được chủ đầu tư xây dựng cạnh chung cư thì tại Hoàng CầuSkyline không khí trong lành hơn, bớt được khá nhiều khói bụi ô nhiễm.

 1. Tầm nhìn:

 Chắc chắn căn hộ trên tầng càng cao tầm nhìn sẽ càng rộng, có view đẹp hơn, đặc biệt là nhìn ra hồ Hoàng Cầu.cropped-thc-phoi-canh-dem1.jpg

Căn hộ ở tầng thấp bị che chắn tầm nhìn nên sẽ bị hạn chế tầm nhìn hơn, tuy nhiên cái được là dễ dàng quan sát dưới phố xá.

 1. Ruồi, muỗi, côn trùng:

Càng lên tầng trên cao thì nhà sẽ càng ít côn trùng, ruồi, muỗi, chuột. Do đó việc chọn căn hộ trên cao thì càng lợi thế trong vấn đề này.

 1. Gió:

Tầng cao sẽ đón nhiều gió hơn, đặc biệt là đêm hè, cạnh hồ Hoàng Cầu là không gian lý tưởng để các căn hộ trên cao mở cửa đón gió mát. Tuy nhiên mùa đông thì ở các căn hộ dưới thấp sẽ cảm thấy kín gió và ấm áp hơn.

 1. Nắng nóng:

Tầng cao sẽ nhiều nắng hơn, phơi đồ nhanh khô hơn, tuy nhiên cùng với điều đó sẽ là nóng hơn vào mùa hè nắng nóng. Tầng dưới được che chắn kín hơn nên ít bị nắng nóng chiếu trực tiếp, ngày hè nắng nóng sẽ mát hơn.

 1. Đi lại:

Tầng cao sẽ hơi bất tiện cho việc đi lại hơn, càng trên càng càng phụ thuộc nhiều vào thang máy. Do đó việc vận chuyển đồ đạc cũng khó khăn hơn. Tầng dưới thấp ngoài sử dụng hệ thống thang máy thì lúc cao điểm hoặc vận chuyển đồ có thể thoải mái hơn trong việc sử dụng hệ thống cầu thang bộ. Thời gian di chuyển ra khỏi khu nhà ở tầng dưới cũng nhanh hơn ở tầng trên.

Trên đây là một số phân tích về ưu điểm và nhược điểm của căn hộ ở tầng cao và tầng thấp. Nếu quý khách có nhu cầu phân tích về thiết kế và phong thủy, vui lòng điền thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ có chuyên gia về phong thủy liên hệ gúp bạn tìm căn phòng đẹp nhất.

Các Bài viết Liên quan về Hoàng Cầu SkyLine quý khách vui lòng nhìn vào thanh bên để biết thêm thông tin mình cần. Trân Trọng!

những câu hỏi thường gặp

 • Thời hạn hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu là bao lâu?

  Trong vòng 45 ngày làm việc kể từ khi Chủ đầu tư nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật

 • Quyền sở hữu của các biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas như thế nào?

  •   Người Việt Nam: được sở hữu là lâu dài.
  •   Người Nước ngoài: được sở hữu 50 năm theo Luật nhà ở mới có hiệu lực từ 1/7/2015.

 • Ưu thế nổi bật của Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium là gì?

  1.   Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Vingroup - thương hiệu hàng đầu về bất động sản Việt Nam hiện nay.
  2.   Được quản lý bởi Vinpearl với chuỗi thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam tọa lạc tại các vị trí vàng, đắc địa và đẹp nhất hành tinh.
  3.    Các khu nghỉ dưỡng đều nằm trong các khu tổng thể “tất cả trong một” bao gồm các tiện ích vượt trội về nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, sân đánh Golf, spa…đã đi vào hoạt động với tỷ lệ công suất phòng luôn đạt mức cao trên 80%.
  4.  Tiến độ xây dựng cực kỳ nhanh chóng, đồng bộ với thiết kế nội thất đẳng cấp hoàn hảo.
  5. Tỷ lệ phân chia thu nhập cho thuê cao nhất trên thị trường giữa Khách hàng/Chủ đầu tư là 85/15.

 • Tại sao Khách hàng nên mua Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas vào thời điểm này?

  1.  Cam kết thu nhập Chương trình Cho thuê 8%/năm giá trị Biệt thự trước thuế
  2.  Khách hàng được hưởng rất nhiều ưu đãi:
   •  Sử dụng Biệt thự 15 đêm miễn phí/năm

   • Khách hàng/khách mời của Khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl

   • Trong trường hợp tại thời điểm Chủ biệt thự đăng ký đêm nghỉ mà không còn Biệt thự trống, có thể được quy đổi số phòng ngủ của Biệt thự thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl

   •  Sau khi đặt cọc, Khách hàng được ưu đãi 02 đêm ở miễn phí trong Khách sạn Vinpearl tại Địa điểm Dự án Khách đặt mua

  3. Hiện nay lãi suất tiền gửi VND xuống rất thấp 6%/năm; lãi suất tiền gửi USD 0.75%/năm
  4. Bối cảnh luật nhà ở và kinh doanh bất động sản có hiệu lực từ 1/7/2015 mở rộng đối tượng cho người nước ngoài sở hữu biệt thự, nhà ở Việt Nam dẫn đến gia tăng giá trị bất động sản và gia tăng xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

 • Khi nào khách hàng sẽ được nhận Cam kêt Thu nhập Chương trình cho thuê?

  •  Chủ đầu tư sẽ thanh toán Thu nhập cho thuê 6 tháng/lần.
  •   Không phụ thuộc vào thời gian nhận bàn giao biệt thự,Khách hàng bắt đầu nhận Cam kết thu nhập cho thuê 6 tháng sau ngày thanh toán đủ 100% giá trị biệt thự;

  Hoặc

  •  Khách hàng có thể nhận cam kết thu nhập cho thuê 6 tháng sau ngày nhận bàn giao biệt thự, bắt đầu tham gia vào Chương trình cho thuê và thanh toán đủ 100% giá trị biệt thự

 • Có cần phải trả thêm chi phí nào trong thời gian cam kết thu nhập cho thuê hay không?

  Trong thời gian cam kết thu nhập cho thuê, mọi chi phí đã được tính vào Chi phí hoạt động, vì thế Khách hàng sẽ nhận về cam kết 8%/năm mà không phải trả thêm chi phí gì

 • Khách hàng có được quyền kiểm tra các nghiệp vụ kế toán không? Kiểm tra như thế nào?

  Khách hàng có quyền tự mình và/hoặc sắp xếp cho một bên thứ ba xem xét/kiểm toán báo cáo tài chính hàng năm của Bên Cung Cấp Dịch Vụ liên quan đến Dịch Vụ Quản Lý Cho Thuê của Biệt Thự.

 • Ngoài cam kết thu nhập cho thuê, Khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi gì?

  • Khách hàng hoặc khách mời của khách hàng được hưởng ưu đãi 15-30 ngày nghỉ/năm
  • cùng các ưu đãi về dịch vụ đi kèm tại bất cứ thời điểm nào trong năm, với điều kiện:
  • Đặt trước tối thiểu 30 ngày trong thời gian không phải là Mùa Cao Điểm và 60 ngày
  • cho Mùa Cao Điểm. Khách hàng sẽ trả phụ phí mùa cao điểm.
  • Ngày nghỉ ưu đãi không được công dồn qua các năm
  • Nếu khách hàng đặt phòng nhưng không ở thì có bị mất ngày ưu đãi không?
  • Nếu hủy đặt phòng trước tối thiếu 15 ngày sẽ không bị trừ ngày nghỉ ưu đãi
  • Nếu hủy trước ít hơn 15 ngày hoặc không báo hủy sẽ mất số ngày ưu đãi đã đặt