10 LÝ DO NÊN MUA CHUNG CƯ HOÀNG CẦU SKYLINE

1.Chung cư Hoàng Cầu SkyLine  có vị trí vàng :

 Tọa lạc tại vị trí 36 Hoàng Cầu-Đống Đa với vị trí sát mặt mặt đường Hoàng Cầu và cạnh hồ điều hòa Hoàng Cầu, cách hồ gươm 4km ,cách Hồ Tây 3km ,rạp chiếu phim quốc gia chỉ 1km.....Các trường đại học bệnh viện rất lớn của Đống Đa.

2. Chủ đầu tư là Tân Hoàng Cầu mà cổ đông lớn là công ty cổ phần xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội ( Geleximco ) và công ty cổ phần tập đoàn Picenza Việt Nam đầu tư.

3. Thiết kế căn hộ vô cùng hợp lý : Các căn hộ ở đây được thiết kế theo phong cách Singapore - các căn hộ ở đây có ánh sáng tự nhiên. Diện tích đa dạng phù hợp với rất nhiều khách hàng và túi tiền khác nhau từ 67m đến 112m và từ 2,9 tỷ tới 5,2 tỷ.

4. Gía cả hấp dẫn phải nói rằng với vị trí đắc địa và concept sản phẩm tốt như Skyline Hoàng Cầu thì giá mức giá từ 40tr/m2 đến 50tr/m2 đây là mức giá mà thị trường chấp nhận rất tốt. Skyline là dự án đáng mua nhất quận Đống Đa.

5. Hỗ trợ làm thủ tục nhanh gọn,đảm bảo ,Qúy khách hàng đặt mua căn hộ của chúng tôi sẽ hoàn toàn yên tâm vấn đền tư vấn của nhân viên và pháp lý của chủ đầu tư .Chúng tôi hỗ trợ quý khách làm mọi thủ tục với chi phí thấp nhất và nhanh gọn nhất.Chúng tôi cam kết sẽ đi cùng với quý khách từ lúc quý khách đặt hàng đến khi bàn giao căn hộ mà không thu bất kỳ khoản phí nào của quý khách hàng.

6. Chất lượng công trình đảm bảo :Đơn vị thi công là Sông đà 207 đây là đơn vị thi công có bề dày lịch sử trong nghành xây dựng đã từng xây những tòa nhà 62 Trường Chinh ,cao ốc Pacificplace, và một số dự án nữa ở Mễ trì,Mỹ Đình....

7. Tiện ích hoàn hảo đẳng cấp phòng Gym,Spa ,bể bơi tràn trên tầng 19 rất đẳng cấp. Skyline hoàng cầu tạo lên giá trị đích thực của cuộc sống .

8. Gía trị căn hộ tăng không ngừng được nâng theo thời gian và tỷ suất dự kiến hơn 15% /Năm.

9. Căn hộ tạo lên giá trị cho chủ nhân sở hữu với những căn hộ đẳng cấp thì quý cư dân yên tâm về mặt bằng dân trí .Các thế hệ F,F2 sẽ rất phát triển tại đây.

10.An ninh thắng chặt tính cả để ở và đầu tư đều có lợi cho tương lai .Với những lý do trên chung cư Skyline Hoàng Cầu hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng khu vực trung tâm Hà Nội.

Bài viết liên quan:

những câu hỏi thường gặp

 • Thời hạn hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu là bao lâu?

  Trong vòng 45 ngày làm việc kể từ khi Chủ đầu tư nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Khách hàng theo quy định của pháp luật

 • Quyền sở hữu của các biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas như thế nào?

  •   Người Việt Nam: được sở hữu là lâu dài.
  •   Người Nước ngoài: được sở hữu 50 năm theo Luật nhà ở mới có hiệu lực từ 1/7/2015.

 • Ưu thế nổi bật của Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium là gì?

  1.   Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Vingroup - thương hiệu hàng đầu về bất động sản Việt Nam hiện nay.
  2.   Được quản lý bởi Vinpearl với chuỗi thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam tọa lạc tại các vị trí vàng, đắc địa và đẹp nhất hành tinh.
  3.    Các khu nghỉ dưỡng đều nằm trong các khu tổng thể “tất cả trong một” bao gồm các tiện ích vượt trội về nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, sân đánh Golf, spa…đã đi vào hoạt động với tỷ lệ công suất phòng luôn đạt mức cao trên 80%.
  4.  Tiến độ xây dựng cực kỳ nhanh chóng, đồng bộ với thiết kế nội thất đẳng cấp hoàn hảo.
  5. Tỷ lệ phân chia thu nhập cho thuê cao nhất trên thị trường giữa Khách hàng/Chủ đầu tư là 85/15.

 • Tại sao Khách hàng nên mua Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas vào thời điểm này?

  1.  Cam kết thu nhập Chương trình Cho thuê 8%/năm giá trị Biệt thự trước thuế
  2.  Khách hàng được hưởng rất nhiều ưu đãi:
   •  Sử dụng Biệt thự 15 đêm miễn phí/năm

   • Khách hàng/khách mời của Khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl

   • Trong trường hợp tại thời điểm Chủ biệt thự đăng ký đêm nghỉ mà không còn Biệt thự trống, có thể được quy đổi số phòng ngủ của Biệt thự thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl

   •  Sau khi đặt cọc, Khách hàng được ưu đãi 02 đêm ở miễn phí trong Khách sạn Vinpearl tại Địa điểm Dự án Khách đặt mua

  3. Hiện nay lãi suất tiền gửi VND xuống rất thấp 6%/năm; lãi suất tiền gửi USD 0.75%/năm
  4. Bối cảnh luật nhà ở và kinh doanh bất động sản có hiệu lực từ 1/7/2015 mở rộng đối tượng cho người nước ngoài sở hữu biệt thự, nhà ở Việt Nam dẫn đến gia tăng giá trị bất động sản và gia tăng xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

 • Khi nào khách hàng sẽ được nhận Cam kêt Thu nhập Chương trình cho thuê?

  •  Chủ đầu tư sẽ thanh toán Thu nhập cho thuê 6 tháng/lần.
  •   Không phụ thuộc vào thời gian nhận bàn giao biệt thự,Khách hàng bắt đầu nhận Cam kết thu nhập cho thuê 6 tháng sau ngày thanh toán đủ 100% giá trị biệt thự;

  Hoặc

  •  Khách hàng có thể nhận cam kết thu nhập cho thuê 6 tháng sau ngày nhận bàn giao biệt thự, bắt đầu tham gia vào Chương trình cho thuê và thanh toán đủ 100% giá trị biệt thự

 • Có cần phải trả thêm chi phí nào trong thời gian cam kết thu nhập cho thuê hay không?

  Trong thời gian cam kết thu nhập cho thuê, mọi chi phí đã được tính vào Chi phí hoạt động, vì thế Khách hàng sẽ nhận về cam kết 8%/năm mà không phải trả thêm chi phí gì

 • Khách hàng có được quyền kiểm tra các nghiệp vụ kế toán không? Kiểm tra như thế nào?

  Khách hàng có quyền tự mình và/hoặc sắp xếp cho một bên thứ ba xem xét/kiểm toán báo cáo tài chính hàng năm của Bên Cung Cấp Dịch Vụ liên quan đến Dịch Vụ Quản Lý Cho Thuê của Biệt Thự.

 • Ngoài cam kết thu nhập cho thuê, Khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi gì?

  • Khách hàng hoặc khách mời của khách hàng được hưởng ưu đãi 15-30 ngày nghỉ/năm
  • cùng các ưu đãi về dịch vụ đi kèm tại bất cứ thời điểm nào trong năm, với điều kiện:
  • Đặt trước tối thiểu 30 ngày trong thời gian không phải là Mùa Cao Điểm và 60 ngày
  • cho Mùa Cao Điểm. Khách hàng sẽ trả phụ phí mùa cao điểm.
  • Ngày nghỉ ưu đãi không được công dồn qua các năm
  • Nếu khách hàng đặt phòng nhưng không ở thì có bị mất ngày ưu đãi không?
  • Nếu hủy đặt phòng trước tối thiếu 15 ngày sẽ không bị trừ ngày nghỉ ưu đãi
  • Nếu hủy trước ít hơn 15 ngày hoặc không báo hủy sẽ mất số ngày ưu đãi đã đặt